บทความ

Image

ทำไมคนทั่วโลกเลือกใช้ไม้เมลามีน ?

ไม้เคลือบเมลามีน – Melamine Faced Chipboard

ผลิตภัณฑ์ไม้ปาร์ติเกิล / ไม้เอ็มดีเอฟปิดผิวหน้าด้วยกระดาษเคลือบเมลามีน มีสีสันที่หลากหลายสามารถตอบโจทย์ความแตกต่างให้กับลูกค้าได้ ด้วยดีไซน์มากกว่า 300 ดีไซน์ ตลอดจนเพิ่มผิวสัมผัสให้ความรู้สึก...

อ่านเพิ่มเติม

Image

ห้องน้ำสำเร็จรูป-แตกต่างจากห้องน้ำทั่วไปอย่างไร ???

“ห้องน้ำ” เป็นหนึ่งในห้องที่มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับที่พักอาศัย เพราะเราต้องใช้งานกันอยู่เป็นประจำ จึงทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆภายในห้องน้ำให้เห็นกันมากมาย วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำหนึ่งในนวัตกรรมของห้องน้ำที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ทั้งกับการก่...

อ่านเพิ่มเติม

Image

ฉาก(ม่าน)กั้นห้อง ฉากกั้นแอร์ ที่ทันสมัย

แต่งบ้านให้สวยด้วยฉากกั้นห้อง ช่วยคุณจัดแบ่งห้องที่มีขนาดกว้างเกินไปให้มีขนาดพอดีกับการใช้งานจริง ในการติดตั้งฉากกั้นห้อง สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ช่วยให้ห้องดูโปรงกว่าการกั้นห้องด้วยผนังปูน จากหนึ่งห้องใหญ่ก็กลายมาเป็นสองห้องเล็กที่มีขนาดพอเหมา...

อ่านเพิ่มเติม

Image

พาร์ทิชั่น,ฉากกั้นสำนักงาน

Partition Office - ชุดพาร์ทิชั่น หรือฉากกั้นสำนักงาน เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำนักงานส่วนใหญ่นิยมใช้เพื่อแบ่งแยกโซน แผนก หรือแบ่งกั้นห้องต่างๆให้เป็นสัดส่วนและเกิดความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งพาร์ทิชั่นเหล่านี้ก็จะมีความสูง...

อ่านเพิ่มเติม

Image

ดูดวงรายสัปดาห์ 6 ราศี

พยากรณ์รายสัปดาห์ 16 มีนาคม - 22 มีนาคม 2563

ชาวราศีเมษ

การเงิน ยังอยู่ในระยะ “เงินทับตัว” โดยเฉพาะจากเสน่ห์ที่มากล้นโดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม  ก็อาจทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์หลั่งไ...

อ่านเพิ่มเติม